1.11.54
VIETLIVE TV ngày 14 06 2019
6.667 views

Description

Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Dân chủ ở HongKong Của tác giả Dương Quốc Chính.
Tiếp nối là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Hồng Kông làm lộ bộ mặt bán nước của Việt cộng tại các Đặc Khu Của tác giả Trần Hùng, tiếp theo là bài: Yếu huyệt của các nước độc tài! của tác giả Nguyễn Đình Bổn, kế tiếp là bài: Lãnh đạo ngu, dân lãnh đủ của tác giả Nguyễn Việt Nam, sau đó là ý kiến: Ông Phúc, Dân người ta khinh đấy! của tác giả Phạm Nguyên Trường và bài: Gài bẫy của tác giả Đỗ Ngà.
Kế tiếp là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Hơn Cả Sự Tàn Ác Của tác giả Lê Xuân Thọ, sau đó là bài: Ngư dân Việt ‘bị ép’ đánh bắt phi pháp, đối mặt ‘lạm dụng nhân quyền’ đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ và bài: Biểu tình Tháng 6/2018 - nhân tố quyết định việc hoãn không thời hạn Luật Đặc khu của tác giả Nguyễn Tường Thụy.
Tiếp sau đó là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Vụ xử Vũ nhôm và các tướng, tá Bộ Công an: Cấp trên của tướng Bùi Văn Thành là ai? Của biên tập viên báo Tiếng Dân.
Sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: ‘Chúng ta sẽ cùng vượt qua’, vợ kỹ sư Nguyễn Ngọc Ánh hét lớn trước tòa Của tác giả Tuấn Khanh.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Việt Nam đang trỗi dậy thành ‘mối đe dọa an ninh mạng’ đăng trên Đài tiếng nói hoa kỳ, tiếp theo là bài: ‘Cá mập’ Tổng Liên Đoàn Lao Động VN sắp phải nhả ‘phí ăn cướp 3%’! của tác giả Phạm Chí Dũng, sau đó là bài: EU kêu gọi cấm vận quan chức Tàu cộng, dừng xuất khẩu công nghệ tới Tàu cộng của tác giả Minh Nhật và bài: Trump cản trở tham vọng của Tập Cận Bình của tác giả Ngô Nhân Dụng.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Youtube: http://www.youtube.com/viet...
Facebook: http://www.facebook.com/www...
Website: http://www.vietlive.tv
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Download MP3

Download Here